Lương của Messi bao nhiêu? Lương 1 tuần ra tiền Việt gây choáng

Lương của Messi bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra khi cầu thủ này được xếp vào nhóm siêu sao trong lĩnh vực bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Cũng phải thừa nhận thu nhập của cầu thủ này luôn ở nhóm khủng và nhận được sự quan tâm là điều dễ hiểu.

Mức lương của messi khi mới ra mắt

Messi được mệnh danh là cầu thủ thiên tài và tham gia vào bộ môn túc cầu từ rất sớm. Tính đến nay, anh đã ghi được hơn 1000 bàn thắng, trong đó có 1 bàn tại World Cup 2022 đánh dấu việc anh là cầu thủ ghi bàn tốt nhất tại Argentina tại các mùa của giải đấu lớn nhất hành tinh này.

Năm 13 tuổi, Messi đầu quân cho câu lạc bộ Barcelona. Đến năm 17 tuổi, anh có trận ra mắt ấn tượng và không ngoài kỳ vọng của huấn luyện viên Frank Rijkaard năm ấy. Cũng từ lúc này, anh trở thành cầu thủ chủ chốt của Barcelona trong 3 năm liên tiếp.

Lương messi 1 tuần khi ở tuổi 17

Lương tuần của Messi vào năm anh đủ 17 tuổi – thời điểm có đủ năng lực hành vi dân sự để ký hợp đồng là 1000 bảng. Tương ứng với khoảng 28 triệu (nếu so với tỷ giá hiện tại) cho một tuần. Mức thu nhập này không là gì so với con số hiện tại nhưng cao hơn rất nhiều so với các cầu thủ ở độ tuổi đó.

Lương của Messi
Messi đã bắt đầu sự nghiệp tại Barca

Lionel messi lương 1 tháng bao nhiêu sau năm đầu ra mắt

Messi lương bao nhiêu sau khi anh ra sân một thời gian cũng là câu hỏi được quan tâm. Theo ghi nhận, trong sau 1 năm chào sân tại Tây Ban Nha, hợp đồng của Messi đã có sự thay đổi đáng kể.

Cụ thể, anh được nhận mức 40.000 bảng 1 tuần, tương ứng với 160.000 bảng/tháng, gấp 40 lần so với thời kỳ đầu. Có thể thấy, ban quản lý đã nhìn ra được tài năng của anh và không muốn cầu thủ xuất sắc của mình bị giành lấy bởi bất kỳ đơn vị nào khác.

Lương messi 1 năm vào thời điểm 20 tuổi

Sau 2 năm chính thức, tiền lương messi đã cso sự thay đổi lớn. Cụ thể, anh ký được hợp đồng với mức lương 100.000 bảng/tuần, tương ứng với 400.000 bảng/tháng và 4,800,000 bảng/năm. Ở thời điểm này, anh cũng đã được tham gia vào các giải đấu lớn tại sân vận động lớn nhất thế giới.

Tại thời điểm này,  lương Messi tính ra tiền Việt tương đương với khoảng 130 tỷ/năm. Đây cũng là thời kỳ tài năng của anh tỏa sáng, rất nhiều CLB săn đón và muốn mời anh về thi đấu.

Lương của messi bao nhiêu khi chơi ở Barca

Là cầu thủ đã 6 lần dành quả bóng vàng, không quá lạ khi lương của Messi tính ra tiền Việt  là con số quá khủng. Thông tin này có thể khiến bạn phải chấn động, bất ngờ vì số tiền một cầu thủ xuất sắc có thể kiếm được.

Tiền lương của messi 1 tuần khi chơi tại Barca có thời điểm lên đến hơn 1.400.000 Euro một tuần. Điều này có nghĩa là lương messi 1 tháng là khoảng gần 6 triệu EURO và một năm anh kiếm được hơn 71 triệu.  Tổng số tiền thực tế anh nhận được từ câu lạc bộ lên đến 83.2 triệu Euro.

Vì vậy, sau 4 năm, anh đã kiếm được 555 triệu bảng. Tuy nhiên, kể từ năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, hoạt động của Barcelona khủng hoảng và bấp bênh. Điều này đã khiến cho mức lương của anh tại Barcelona giảm đáng kể.

Có tin đồn, trong giai đoạn này, tiền lương của anh giảm đến 50% và chấp nhận với con số 20 triệu EURO/năm. Tuy nhiên, do không thống nhất được thỏa thuận sau cùng, anh đành chấp dứt hợp đồng với Barcelona trước sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ.

Tiền lương của Messi tại PSG

Ngay khi gia nhập câu lạc bộ nhà giàu PSG, câu hỏi lương messi bao nhiêu khi chơi tại đây là mối quan tâm hàng đầu. Tại đây, anh được nhận mức lương 35 triệu Euro/mùa sau thuế.  Với thu nha

Lương cầu thủ Messi cũng là mức cao nhất với các cầu thủ chơi tại PSG và người xếp thứ 2 là Neymar, tiếp theo là MBappe. Bộ ba này đã giúp PSG trở thành đội bóng đắt giá nhất hành tinh khi tập hợp toàn siêu sao và hứa hẹn tiến sa ở đấu trường trong khu vực.

mức lương của messi
Thu nhập của Messi tại PSG cực khủng

Tất nhiên, lương Messi 1 tháng không chỉ bao gồm các khoản được chi trả từ câu lạc bộ. Anh còn tham gia rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tiền thưởng và nguồn thu khác. Do đó, số tiền mà cầu thủ này kiếm được ở độ tuổi 34 vẫn cực khủng. Tuy vậy, anh cũng là cầu thủ có fan mất dạy nhất và chưa có cách để khiến người hâm mộ mình thôi tranh cãi với các fandom khác.

Lương messi 2021

Năm ngoái, anh chính thức tham gia vào đội ngũ của PSG và trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhaatscuar đội bóng này. Sau khi thống nhất được thỏa thuận chung, lương messi 1 tuần 2021 ở khoảng 1.1 triệu Euro.

Tính thêm các khoản thưởng đến từ câu lạc bộ nhờ thi đấu hiệu quả, lương 1 tháng của Messi có thể chạm mốc 6 triệu Euro. Dù không còn là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh, nhưng rõ ràng, mức thu nhập này vẫn là mức mơ ước của nhiều người chơi bóng đá.

Lương của messi hiện tại

Lương messi hiện tại đến từ nhiều nguồn. Hợp đồng quảng cáo và từ câu lạc bộ là hai nguồn chủ đạo

Theo nhiều đồn đoán, lương tháng của Messi từ quảng cáo thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với nguồn tiền được chi trả từ câu lạc bộ. Bởi vì chỉ riêng hợp đồng quảng cáo của anh với hãng Addidas đã lên đến con số 20 triệu bảng từ năm 2017.

Như vậy,  mức lương 1 tuần của Messi ở khoảng  730,000 Euro/tuần. Kết hợp với thông tin Forbes từng đánh giá thu nhập từ quảng cáo của cầu thủ thiên tài này có thể đến 28 triệu bảng/năm.

Từ đó, nhiều chuyên gia tại tin bóng đá ước tính, lương Messi hiện tại ở khoảng 80 triệu bảng/năm – một con số khổng lồ với nhiều cầu thủ.

Kết luận

Lương của Messi hết lần này đến lần khác làm fan hâm mộ trầm trồ. Rõ ràng, đây là mục tiêu và đích đến của rất nhiều cầu thủ. Để đạt được đến đỉnh cao danh vọng và được khẳng định bằng những con số cũng như lượng fan đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới, rõ ràng không phải câu chuyện đơn giản.

Rate this post

Nenad Bjelica là huấn luyện viên của đội bóng FC Karnten. Ông không chỉ làm tốt vai trò dẫn dắt đội bóng đạt được những thành tựu nhất định trong thời gian mình cầm quân, Nenad Bejelica đưa ra những ý tưởng táo bạo và thực thi nó: Mở chi nhánh FC Karrnten tại Việt Nam.